เว็บเดิมพันออนไลน์อันดับ 1

Line : @rich24h

Tel : 080-721-8838

แจ้งฝาก - แจ้งถอน

ฝาก-ถอน gclub
Rich24h มีบริการ แจ้งฝาก แจ้งถอน คาสิโนออนไลน์ เดิมพันกีฬาออนไลน์ ด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญอย่างมากในการ แจ้งฝากเงิน และ แจ้งถอนเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีธนาคารรองรับการ ฝากเงิน และ ถอนเงิน มากถึง 4 ธนาคาร ได้แก่
– ธนาคารกรุงไทย
– ธนาคารไทยพานิชย์
– ธนาคารกรุงเทพ
– ธนาคารกรุงกสิกรไทย
พร้อมระบบฝากเงินที่คอยอำนวยความสะดวกทั้งระบบ Call Center, Line และ Livechat ไว้บริการคุณ

ขั้นตอนการแจ้งฝากเงิน

ฝากเงิน gclub
ขั้นตอนที่ 1 เมื่อคุณได้ทำการโอนเงินเข้ามายังหมายเลขบัญชีธนาคารที่ทางเราได้แจ้งไปเรียบร้อยแล้ว ให้คุณนั้นแจ้งข้อมูลการฝากเงินมาที่เบอร์ Call Center : 080-721-8838 หรือ Line : @rich24h และให้คุณนั้นแจ้งข้อมูลให้กับทางพนักงานตรวจสอบถูกต้องดังต่อไปนี้
– ชื่อบัญชีของสมาชิก (Username)
– ยอดเงินที่โอน และ เวลาโอนเงินในสลิป
– ชื่อธนาคารของทางเราที่ท่านได้ทำการโอนยอดเงินเข้ามา
– ช่องทางการโอนยอดเงิน (เช่น ตู้ ATM, Internet Banking เป็นต้น)
ขั้นตอนที่ 2 เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเรื่องแล้ว จะรีบดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง และโอนเงินเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณสมาชิก ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที หากเกินกว่าเวลาที่กำหนด ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนการแจ้งถอนเงิน

ถอนเงิน gclub
ขั้นตอนที่ 1 เมื่อคุณต้องการที่จะถอนเงินออกจากบัญชีสมาชิก ให้คุณนั้นแจ้งถอนเงินไปที่ ที่เบอร์ Call Center : 080-721-8838 หรือ Line : @rich24h จากนั้นให้คุณแจ้งรายละเอียดการถอนเงินดังต่อไปนี้
– ชื่อบัญชีของสมาชิก (Username)
– ชื่อธนาคารที่จะให้เราโอนเงินเข้า
– หมายเลขบัญชีธนาคารของท่าน (ต้องเป็นบัญชีของผู้เล่นเท่านั้น)
– จำนวนยอดเงินที่ต้องการถอน และจำนวนยอดเงินคงเหลือก่อนถอน
ขั้นตอน 2 เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องการแจ้งถอนเงินของคุณแล้ว จะรีบดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง และโอนเงินเข้าสู่บัญชีของท่าน ภายในเวลา 10 นาที หากเกินเวลาที่กำหนด ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลา